Dịch Vụ In Áo Thun Cotton Chất Lượng Cao Giá Tốt TPHCM, Từ 55K

Áo Tee là một trong những item thời trang được lòng giới trẻ. Không chỉ mang đến sự phóng khoáng, tự tin, những dòng áo tee còn khẳng định hình ảnh đẳng cấp với giá trị chất lượng.

Những dòng áo tee đều được may bằng chất vải cotton 100%. Chất vải dày mịn, phẳng đẹp. Với công đoạn xử lý làm mềm vải tại DINOS, những chiếc áo thun cotton mang lại cảm giác êm dịu cho da. Đặc biệt, các họa tiết in ấn được thiết kế độc đáo được in ấn chất lượng trên những mẫu áo tee.

Có thể nói, dịch vụ in áo thun cotton chất lượng cao tại DINOS FASHION sẽ không làm bạn thất vọng. Thấu hiểu sự “khó ở” khi in ấn trên nền vải cotton. DINOS đã cân nhắc, lựa chọn và ứng dụng hai kỹ thuật in ấn hiện đại nhất. Mang lại những họa tiết in ấn đẹp vá chất lượng.

In áo thun cotton chất lượng cao với công nghệ in decal

Công nghệ in áo thun decal còn được biết đến với tên gọi khác là in chuyển nhiệt áo thun vinyl. Đây là một trong những công nghệ in ấn thời trang được nhiều đơn vị sản xuất may mặc ưa chuộng.

Không chỉ hình ảnh sắc nét, màu sắc đẹp. Những hình ảnh/họa tiết in decal còn đảm bảo độ bền sau các lần giặt, cũng như không tác động đến chất lượng vải may là 100% cotton.

Tùy theo hình ảnh, nhu cầu của khách mà công nghệ in decal sẽ được lựa chọn thích hợp. Sau đây là 4 công nghệ in decal được nhiều đơn vị may mặc thời trang và giới trẻ ưa chuộng:

  • Decal ép nhiệt
  • Decal phản quang và dạ quang
  • Decal nhiệt
  • Decal nổi 3D
Áo thun Cotton cùng hình in áo thun cotton chất lượng cao tại DINOS FASHION

In áo thun cotton với công nghệ in kỹ thuật số

In áo thun trực tiếp là tên gọi khác của công nghệ in kỹ thuật số. Đây là kỹ thuật in ấn chuyên dụng cho các dòng áo thun cao cấp được làm từ chất vải 100% cotton.

Chất lượng hình ảnh in được đánh giá cao. Không những hình ảnh in đẹp, sắc nét từng chi tiết. Mà hình in kỹ thuật số còn không làm mất đi tính chất thông thoáng, mềm mại của vải thun cotton.

Quy trình thực hiện in áo thun chất lượng cao với công nghệ in kỹ thuật số diễn ra đơn giản, tốc độ in ấn áo thun nhanh. Đáp ứng nhu cầu nhanh, đẹp, chất lượng về tiêu chí in ấn của khách hàng.

Giá in áo thun cotton tại DINOS FASHION

Bên cạnh các mẫu áo tee vải thun cotton 100% với hình in được thiết kế sẵn tại DINOS. DINOS FASHION cũng rất hân hạnh phục vụ khách hàng có nhu cầu in ấn áo thun với những thiết kế graphic riêng.

Về giá in áo thun, thì so với mặt bằng chung của thị trường in ấn, giá in áo thun cotton tại DINOS FASHION có giá thành tương đối thấp, từ 55.000-120.000 VNĐ/cái với số lượng từ 50 áo trở lên. Vừa phù hợp ngân sách vừa đảm bảo chát lượng họa tiết/hình ảnh được in.

DINOS FASHION – MAKE YOURSELF

Call Now Button