Đi Tìm Local Brand Dưới 200k Chuyên Thiết Kế Áo Thun Tại TPHCM?

Local Brand bán Tee hiện không còn là khái niệm xa lạ với nhiều bạn, đặc biệt là những bạn trẻ ngày nay. Tùy theo hình ảnh, câu chuyện thương hiệu xây dựng cùng đối tượng khách hàng hướng đến mà sản phẩm áo Tee sẽ được thiết kế phù hợp. Từ nhẹ nhàng, thanh thoát với các thiết kế tối giản cùng gam màu sử dụng trung tính. Cho đến hầm hố, gai góc, cá tính và nổi loạn với những item độc đáo, phá cách táo bạo.

Tuy nhiên, hầu hết các Local Brand bán Tee luôn có giá thành cao từ 2xx trở lên. Khiến nhiều bạn cũng e dè, lo ngại. Thứ nhất là vấn đề ngân sách cá nhân. Thứ hai là e dè chất lượng áo thun tại đơn vị. Chính vì vậy, để trấn an mình cũng như tránh những trường hợp mua nhầm hàng dỏm, từ khóa “Local Brand dưới 200k” luôn được giới trẻ tìm kiếm. Vậy đi đâu để trả lời câu hỏi này cho bạn? Hãy theo chân KHỦNG LONG tìm hiểu nhé!

DINOS FASHION – The New Local Brand Bán Tee TPHCM

Đi Tìm Local Brand Dưới 200k Chuyên Thiết Kế Áo Thun Tại TPHCM?

DINOS FASHION là một dòng thương hiệu mới trong làng thời trang áo tee/áo thun Local Brand Việt Nam tại Sài Gòn. DINOS FASHION chuyên thiết kế các dòng streetwear cao cấp cho giới trẻ với mẫu dáng đơn giản.

Các graphic được DINOS đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút từng đường nét, màu sắc. Mang lại sự độc đáo, mới mẻ, một trong những yêu cầu của thế hệ trẻ ngày nay.

Đặc biệt, mỗi một mẫu áo, DINOS xây dựng một câu chuyện riêng, một câu chuyên không của riêng ai của giới trẻ. Giúp các sản phẩm tại Local Brand Bán Tee TPHCM DINOS không chỉ còn là vật trưng diện, thể hiện chất ngầu cool bên ngoài. Mà các thiết kế item tại DINOS còn là lời muốn nói, muốn thể hiện của bạn trẻ.

Các thiết kế tại DINOS được biến chuyển linh hoạt. Không chỉ đăm đăm vào các graphic nổi loạn, độc đáo, táo bạo. DINOS còn muốn giúp các bạn trẻ cá tính thể hiện “chút dễ thương” của mình qua những item gần gũi không kém.

Vì sao nên chọn Local Brand DINOS FASHION?

Đi Tìm Local Brand Dưới 200k Chuyên Thiết Kế Áo Thun Tại TPHCM?

Ngoài những giá trị thông điệp, ý nghĩa phần 1. Local Brand Bán Tee DINOS FASHION còn mang lại giá trị chất lượng, giúp bạn trẻ an tâm khi sử dụng sản phẩm tại thương hiệu.

Các sản phẩm áo tee tại DINOS được may bằng chất liệu COTTON 100% được xử lý làm mềm vải. Mang đến cảm giác êm dịu cho người mặc, đồng thời, không làm mất form dáng của áo.

Các hình ảnh graphic được in ấn kỹ càng bằng kỹ thuật in ấn tiên tiến nhất! Trong đó, in trực tiếp bằng kỹ thuật số là lựa chọn hàng đầu. Vừa đảm bảo hình ảnh in sắc nét, màu mực sáng chuẩn bản in. Vừa đảm bảo chất lượng bản in và độ bền.

Áo thun Local Brand dưới 200k cùng DINOS – Chương trình 1+1=1?

Đi Tìm Local Brand Dưới 200k Chuyên Thiết Kế Áo Thun Tại TPHCM?

Nếu tìm kiếm địa chỉ áo thun Local Brand dưới 200k quá khó tìm lại còn e dè chất lượng? Vậy tại sao bạn không cùng trải nghiệm chương trình 1+1=1 tại DINOS FASHION.

Chương trình 1+1=1 là gì? Là cách thể hiện tắt cho chương trình MUA 1 TẶNG 1 tại DINOS. Thông thường, một chiếc áo thun (áo tee) Local Brand Sài Gòn DINOS có mức giá từ 3xxk trở lên. Thì với chương trình 1+1=1, bạn sẽ được sở hữu ngay 2 chiếc áo nhưng chỉ với giá một áo. Tính trung bình, chưa đến 180k là bạn đã sở hữu ngay chiếc áo thun Local Brand dưới 200k vừa chất lượng lại đảm bảo rồi!

Chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu ngay áo thun thời trang cao cấp cho mình tại DINOS FASHION? Chỉ 349k, bạn sẽ được có ngay 2 chiếc streetwear chất lừ!

DINOS FASHION – MAKE YOURSELF

Call Now Button