GIỚI THIỆU VỀ DINOS FASHION

DINOS FASHION là một trong những dòng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng thời trang cao cấp, đáp ứng “sân chơi trending” của nhiều bạn trẻ, với phong cách phóng khoáng đầy cá tính.

Đây là dòng thương hiệu thời trang giới trẻ độc quyền được sáng lập bởi đơn vị may mặc hàng đầu Việt Nam – Công Ty TNHH SX TM DV GT Bảo An. Có thể nói, GT Bảo An là bảo chứng chất lượng cho ngành may mặc tại thị trường trong nước, khi trở thành đơn vị hợp tác của nhiều thương hiệu lớn như FPT, HONDA HOÀNG VIỆT, CO.OPXTRA, TINGCO…

Chính vì vậy, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, cũng như độ nhạy xu hướng từ đội ngũ trẻ, GT Bảo An tự tin mang lại những sản phẩm thời trang trending cho khách hàng.

Sử dụng chất liệu vải cao cấp cotton 100%, DINOS FASHION cam kết tạo ra những mẫu áo thun chất lượng và thân thiện với người dùng.

Cùng với đó là ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất về in ấn kỹ thuật số vào áo thun. DINOS FASHION hứa hẹn mang đến những hình ảnh áo thun độc đáo pha lẫn trending, phù hợp với “sân chơi phá cách” của giới trẻ.

DINOS FASHION – Thời Trang Khủng Long Cho Giới Trẻ