DINOS FASHION – Hành Trình Xây Dựng Áo Thun Cotton Thời Trang Cao Cấp Local Brand Việt Nam 2021

DINOS FASHION – HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG ÁO THUN COTTON THỜI TRANG CAO CẤP LOCAL BRAND VIỆT NAM 2021

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm Việt Nam chất lượng với hình ảnh in sắc nét, độ bền cao, DINOS FASHION – Local Brand Việt Nam đã ứng dụng một số công nghệ tiên tiến trong ngành kỹ thuật in ấn thời trang.

Dưới đây, DINOS xin mời bạn đọc điểm qua một số công nghệ in áo thun cotton phổ biến, cũng như những công nghệ hiện được ứng dụng tại DINOS FASHION.

DINOS FASHION - CÂU CHUYỆN ÁO THUN COTTON THỜI TRANG CAO CẤP 2021
Công nghệ in áo thun cotton kỹ thuật số và kỹ thuật in ấn tại DINOS FASHION

SỰ LÊN NGÔI CỦA NHỮNG CHIẾC ÁO THUN COTTON

Từ những năm 2017 trở lại đây, đặc biệt là sau chương trình thi đậm chất hiphop từ RAP VIỆT, những mẫu áo thun cá tính, mang hơi thở thời trang đường phố đã-đang được nhiều giới trẻ, tín đồ thời trang và trenders đón nhận.

Đặc biệt, phong cách bụi bặm, thời trang phóng khoáng là phong cách được nhiều bạn trẻ tuổi teen ưa chuộng, đặc biệt là độ tuổi từ 15 đến 25 tuổi. Đây được xem là phong cách làm bật cá tính, thể hiện chính mình của những bạn trẻ đầy năng động. Họ luôn khao khát kiếm tìm những điều mới mẻ, độc đáo trong thế giới xung quanh, bao gồm cả thời trang xu hướng.

Chính vì vậy, đòi hỏi các thương hiệu thời trang phải bắt kịp và thậm chí đi trước thị hiếu của người trẻ, để tạo ra những sản phẩm thời trang nhiều sức hút. Tạo ra câu chuyện, thông điệp truyền tải ý nghĩa, xác thực cho sản phẩm để tạo dấu ấn thương hiệu trên thị trường.

Nếu như trước đây, các thương hiệu kinh doanh áo thun chỉ tạo ra những mặt hàng sản phẩm độc đáo và thu hút, nhưng không chất chứa một thông điệp, nội dung câu chuyện rõ ràng. Thì ngày nay, với sự tìm tòi, khám phá của giới trẻ, mỗi một sản phẩm tạo ra không chỉ đẹp, đúng trend, hợp thế mà còn phải ẩn chứa thông điệp đằng sau đầy ý nghĩa, phù hợp với lối suy nghĩ, góc nhìn “tam quan” của các bạn trẻ ngày nay.

5 TIÊU CHÍ ĐỊNH HÌNH CHẤT LƯỢNG CHO 1 CHIẾC ÁO THUN COTTON CAO CẤP

Sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng xã hội ngày nay, cũng như sự hình thành các hội nhóm riêng biệt đã trở thành động lực, thử thách cho nhiều thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ. Không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo, đột phá mà còn buộc các thương hiệu phải đảm bảo những tiêu chí như sau:

 • Chất lượng sản phẩm áo thun thời trang: chất vải, thiết kế, đường may, công nghệ in ấn cũng độ giữ màu của vải
 • Nội dung thương hiệu: selling story, concept mà thương hiệu muốn truyền tải, đình hình khách hàng
 • Nội dung sản phẩm: thông điệp, xu hướng mà sản phẩm đưa ra
 • Liên kết và sáng tạo: đòi hỏi thương hiệu không ngừng đổi mới “hình ảnh” tiếp cận khách hàng của mình. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo mối liên kết với concept chung đã định của thương hiệu
 • Giá bán: Tùy vào thị trường, đối thủ cạnh tranh, độ mạnh thương hiệu và đối tượng khách hàng nhắm đến mà thương hiệu cần đưa ra chiến thuật giá thích hợp

3 CHỈ TIÊU QUAN TRỌNG TRONG KỸ THUẬT IN ẤN ÁO THUN CHO DÒNG CAO CẤP

Các tiêu chí: nội dung thương hiệu, nội dung sản phẩm, sự liên kết – sáng tạo và giá bán là câu chuyện chuyên sâu của những chuyên gia trong ngành, chúng ta không cần thấu hiểu quá sâu. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm, chúng ta không thể không “xen” vào.

Thấu hiểu điều này, ngay từ những ngày đầu sáng lập và phát triển thương hiệu, DINOS FASHION luôn chọn những chất liệu may mặc cao cấp mang đến giá trị cao cho khách hàng. Mỗi chiếc áo thun đậm thời trang tại DINOS FASHION đều được sử dụng với chất vải 100% cotton cao cấp. Đảm bảo độ bền, chất lượng cho trang phục tạo ra.

Cùng với đó là ứng dụng công nghệ in ấn tiên tiến của Thế Giới vào thiết kế áo thun. Mang đến những hình ảnh in độc đáo, chất lượng với độ sắc nét, độ bền cao. Nhưng để đưa ra tiêu chí đánh giá chính xác về chất lượng hình ảnh in, chỉ dựa vào cảm quan của nhà sản xuất thôi chưa đủ, còn phải dựa trên ý kiến của khách hàng và tìm hiểu – đánh giá chất lượng kỹ thuật in ấn từ đối thủ cạnh tranh. Có như vậy, các tiêu chí về kỹ thuật in ấn mới đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường áo thun “đất chật người đông”.

ĐỘ SẮC NÉT HÌNH IN

Để có một chiếc áo thun thời trang cao cấp với hình ảnh in đẹp, sắc nét, đòi hỏi các thương hiệu sản xuất phải đảm bảo yêu cầu cơ bản về kỹ thuật in ấn áo thun cotton sau:

 • Đối với bản thiết kế họa tiết/logo in ấn: Cần đảm bảo mật độ điểm ảnh trên 300dpi với kích thước tối 2000×2000 pixel.
 • Đối với bản in trên áo thun cotton cao cấp: Các chi tiết hình ảnh không bị nhòe mờ, không bị răng cưa, đạt được tối thiểu 8/10 độ nét so với màn hình thiết kế

ĐỘ CỨNG, THOÁNG MÁT

Như đã đề cập trước đó, mỗi một mẫu áo thun thời trang tại DINOS đều được may bằng chất vải thun cotton 100% cao cấp. Chất vải mềm mịn, phẳng dày, đẹp chất. Mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Đồng thời, xây dựng hình ảnh đẳng cấp cho người mặc.

Tuy nhiên, đó mới chỉ là những giá trị mà một chiếc áo thun trơn vải cotton 100% mang lại. Vậy nếu là một chiếc áo thun cotton có hình in thì liệu có đảm bảo giá trị ban đầu của chất vải?

Câu trả lời là còn tùy thuộc vào phương pháp in được ứng dụng, bạn nhé! Cụ thể, để có thể cân bằng hài hòa giữa chất lượng hình ảnh được in cùng tính chất đặc trưng của sợi cotton, khi thực hiện kỹ thuật in ấn áo thun, DINOS FASHION luôn chú trọng đến những yếu tố tác động sau:

DINOS FASHION - CÂU CHUYỆN ÁO THUN COTTON THỜI TRANG CAO CẤP 2021
Những điều cần biết về các phương pháp in áo thun cotton

ĐỘ BỀN

Với chất liệu thun cotton 100%  cùng công nghệ in ấn tiên tiến được ứng dụng, DINOS FASHION cam kết độ bền mà áo thun thương hiệu mang lại. Tuy nhiên, để chiếc áo bền lâu theo thời gian thì cách thức bảo quản của bạn là điều không thể thiếu. < Xem hướng dẫn bảo quản áo thun tại đây>

CHẤT LƯỢNG IN ÁO THUN COTTON THỜI TRANG CAO CẤP DINOS FASHION

Với dòng áo thun cotton thời trang cao cấp KHỦNG LONG, DINOS FASHION sử dụng công nghệ in ấn kỹ thuật số – kỹ thuật in ấn tân tiến nhất. Cam kết mang lại cho khách hàng những mẫu áo thun với hình ảnh in độc đáo, sắc nét:

 • Hình ảnh in có độ bền cao, vẫn giữ nguyên vẹn chất lượng sau 40-60 lần giặt
 • Hình ảnh chi tiết, sắc nét, mật độ điểm ảnh đạt mức tối đa
 • Màu sắc sống động, chân thực, không giới hạn màu in hay độ chuyển màu phức tạp
 • Màu mực in sâu vào chất vải, giữ màu tốt. Đảm bảo giữ nguyên độ co giãn của chiếc áo
 • Tốc độ in nhanh, đáp ứng nhanh yêu cầu và “theo kịp” trend của giới trẻ

DINOS FASHION – Make Yourself

Địa chỉ:

Hotline/Zalo: 0963 192 467

Website: https://dinosfashion.vn/

Email:

Shopee: https://shopee.vn/dinos_fashion

Call Now Button