Big Sale “MUA 1 TẶNG 1” Của Local Brand Streetwear DINOS FASHION

Tưng bừng đón Tết, xúng xính rinh quà cùng chương trình ưu đãi Big Sale “MUA 1 TẶNG 1” tại DINOS FASHION – Thương hiệu Local Brand Streetwear Unisex chất lượng tại Sài Thành.

Thông tin chương trình ưu đãi “MUA 1 TẶNG 1”

Nhằm tri ân khách hàng cũng như giới thiệu BST mới của thương hiệu năm 2021, DINOS FASHION quyết định xây dựng chương trình THE BIG SALE cho khách hàng. Với chương trình ưu đãi lớn MUA 1 TẶNG 1, khi đặt mua 1 sản phẩm áo thun streetwear tại DINOS, khách hàng sẽ được tặng thêm một sản phẩm áo thun cùng loại.

Như vậy, khi đặt hàng tại bất kỳ kênh bán nào của DINOS FASHION, khách hàng đều sẽ sở hữu ngay 2 áo thun chất lượng, với mức giá cần trả bằng giá bình thường một áo thun của DINOS, 349.000 VNĐ.

Đặc biệt, The Big Sale Tháng 1 còn là chương trình ưu đãi lồng ưu đãi. Khi mà khách hàng không chỉ được tặng kèm 1 áo, mà còn nhận chương trình ưu đãi free ship. Chương trình ưu đãi freeship áp dụng trên toàn quốc.

Chương trình ưu đãi “MUA 1 TẶNG 1” + FREESHIP diễn ra từ ngày 01/01-31/01/2021. Số lượng sản phẩm có hạn, các bạn hãy nhanh tay đặt hàng, chỉ một vài cú pháp đơn giản:

  • Liên hệ hotline: 0963 192 467 hoặc để lại thông tin liên hệ tại các kênh bán hàng của Dinos

Đặc biệt, với khách nào đã đặt hàng tại DINOS, nếu:

  • Like page và like, share, comment hình ảnh chụp với sản phẩm DINOS ở bài viết bất kỳ tại fanpage DINOS: https://www.facebook.com/dinosfashionvn, DINOS sẽ tiếp tục giảm cho bạn 20% giá trị đơn hàng. Phần chiết khấu này, DINOS sẽ gửi đến bạn một trong những hình thức sau:
    • Chuyển khoản lại khách phần giá trị chiết khấu tương ứng
    • Chuyển qua hình thức thẻ cào điện thoại
    • Chuyển chiết khấu cho lần mua hàng thứ hai tại DINOS

Thông tin sản phẩm áo thun streetwear

Áo thun streetwear local brand DINOS FASHION là dóng áo thun cao cấp lấy cảm hứng từ nền văn hóa street style – thời trang đường phố. Áo được thiết kế theo form unisex, với dáng áo rộng rãi, thoải mái, tạo sự năng động, cá tính cho người mặc.

Áo được may bằng chất liệu vải thun cao cấp cotton 100%. Chất vải dày đẹp, co giãn 4 chiều. Mang lại sự thoải mái tối đa cho người mặc. Đặc biệt, áo có độ bền và cầm màu tốt, giúp giữ form áo, màu áo lâu dài.

Các graphic họa tiết in được thiết kế ấn tượng, độc đáo. Mang lại sự hút mắt cho người mặc. Đặc biệt, mỗi mẫu áo hình in graphic đều có câu chuyện và thông điệp riêng gửi gắm.

Các họa tiết đều được in với kỹ thuật in áo thun tiên tiến, hiện đại. Đảm bảo chất lượng, màu sắc hình in, cũng như độ bền của nó.

DINOS FASHION – MAKE YOURSELF

Call Now Button